Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về TPHCM uy tín, giá rẻ

Rate this post

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Thái Lan về TPHCM nhưng chưa tìm được địa chỉ vận chuyển hàng uy tín, giá rẻ? VHE Express là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín hàng đầu hiện nay. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Điều gì chứng minh VHE Express vận chuyển hàng Thái Lan về TPHCM uy tín hàng đầu?

VHE Express – tên đầy đủ là công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu VHE Express. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường tiểu ngạch, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng với những điều sau:

+ Hàng về đúng hẹn:

Từ Thái Lan hàng được chuyển về TPHCM thông thường thời gian hàng về từ 4 – 6 ngày làm việc. Đây là thời gian vận chuyển bằng đường tàu biển và đường bộ, thời gian dự kiến này được coi là phù hợp và nhanh chóng. Ngoài ra, nếu vận chuyển hàng bằng đường hàng không, hàng hóa của bạn còn về nhanh hơn nữa, có thể trong ngày là về đến TPHCM.

Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
Dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín, nhanh chóng

+ Hàng về an toàn:

Muốn là đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về TPHCM uy tín, hàng hóa về nước cần phải an toàn. An toàn ở đây gồm những yếu tố: không bể vỡ, không hư hỏng, không thất lạc, đúng số lượng, đúng chất lượng. Và VHE Express đã làm được điều này một cách hoàn hảo nhất.

+ Cước phí vận chuyển hàng Thái Lan về TPHCM tính theo cân nặng:

Chúng tôi không thu thuế của khách hàng, không thu những khoản phát sinh khác, chỉ thu phí theo đúng cân nặng hoặc khối lượng của hàng hóa. Đối với hàng gọn nhẹ thì tính phí theo cân nặng, hàng càng nặng, phí càng giảm. Còn với hàng cồng kềnh thì tính theo khối.

+ Bồi thường nếu có sai sót:

Một đơn vị uy tín cần có trách nhiệm khi làm hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa của quý khách. Theo quy định, hàng của bạn xảy ra sơ sót sẽ bồi thường 100% giá trị đơn hàng đối với khách đóng gói bảo hiểm. Và bồi thường 50% giá trị hàng hóa đối với khách không tham gia bảo hiểm.

+ Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp:

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi rút ra được rất nhiều bài học. Từ đó, rút ngắn thời gian của khách hàng và của nhân viên công ty, bỏ bớt những công đoạn không cần thiết. Đảm bảo nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm thời gian của khách hàng.

+ Hình thức vận chuyển hàng Thái Lan về TPHCM đa dạng:

Chúng tôi có 3 hình thức vận chuyển phổ biến như: đường bộ, đường biển, đường hàng không. Mỗi hình thức vận chuyển sẽ có đặc điểm khác nhau, sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Do đó, tùy vào yêu cầu và tính chất mặt hàng của bạn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hướng dẫn – gợi ý cho khách chọn cách vận chuyển phù hợp nhất.

Chuyển hàng Thái

+ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo:

Hàng của bạn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về TPHCM sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi theo dõi sát sao. Báo cáo tình trạng hàng hóa và thời gian hàng về cụ thể cho khách hàng. Khi hàng về kho tại TPHCM, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo cho khách hàng ra kho nhận, hoặc ship tận nhà cho khách (nếu có nhu cầu).

Bên cạnh đó, điều minh chứng cho đơn vị VHE Express – vận chuyển hàng Thái Lan về TPHCM uy tín hàng đầu hiện nay là lượng khách hàng tìm đến để hợp tác lâu dài với công ty không ngừng tăng lên. Từ khách hàng cá nhân cho đến các doanh nghiệp, chủ buôn đều tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của VHE Express.

Những điều lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại VHE Express

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về TPHCM tại đơn vị VHE Express, khách hàng cần lưu ý những điều sau. Nắm rõ những điều này, quá trình hợp tác và làm việc tại VHE Express sẽ được thuận lợi và dễ dàng hơn.

+ Cân nặng, khối lượng hàng hóa

Như chúng tôi có chia sẻ ở trên, cước phí vận chuyển hàng Thái Lan dựa vào hình thức vận chuyển và cân nặng hàng hóa. Hàng hóa càng nặng thì cước phí càng thấp. Lưu ý, đơn hàng của bạn dưới 5 ký sẽ được tính phí 500k/mỗi lần vận chuyển khi hàng về đến TPHCM.

Do đó, hãy cân nhắc về hàng hóa, nhập nhiều thì càng có lợi và càng tiết kiệm được chi phí vận chuyển.

Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
VHE Express – đơn vị mua hộ hàng Thái Lan miễn phí, an toàn

+ Mặt hàng vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về TPHCM không giới hạn số lượng, kích thước hay mặt hàng hóa. Tuy nhiên, có những điều bạn cần lưu ý như:

  • VHE Express là đơn vị vận chuyển hợp pháp, do đó không nhận hàng cấm, hàng trái quy định của pháp luật của Thái Lan và Việt Nam. Không nhận vận chuyển động vật sống, thú cưng.
  • Đối với hoa – cây cảnh Thái Lan. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu đơn hàng về bị chết hoặc không còn tươi. Bởi vì trong quá trình vận chuyển, chúng tôi chỉ có nhiệm vụ chuyển hàng chứ không chăm sóc hay tưới nước cho cây được. Do đó, khách hàng cần lưu ý đến vấn đề này.
  • Đối với hàng cồng kềnh, khó vận chuyển phí sẽ được tính theo khối hàng hóa.
  • Đối với hàng dễ vỡ, chúng tôi sẽ đóng thành thùng gỗ, giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn, hàng về không bị hư hỏng.

+ Tham gia gói bảo hiểm hàng hóa

Gói bảo hiểm hàng hóa mà chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhằm mục đích bảo đảm quyền lợi của khách hàng. Đối với những đơn hàng có giá trị cao, tốt nhất bạn nên tham gia gói bảo hiểm. Để khi xảy ra sai sót sẽ được đền bù thiệt hại, hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng.

Còn đối với đơn hàng giá trị thấp hoặc trung bình, bạn có thể đóng bảo hiểm hoặc không (tùy vào nhu cầu). Lưu ý, khi đóng gói bảo hiểm cần ghi rõ giá trị của đơn hàng, trường hợp xấu xảy ra chúng tôi sẽ dựa vào hợp đồng để đền bù thiệt hại cho khách hàng.

VHE Express là đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về các tỉnh thành khắp cả nước Việt Nam. Chúng tôi hướng đến một giải pháp vận chuyển hàng hóa từ nước bạn về nước mình một cách nhanh chóng – an toàn và tiết kiệm nhất.

+ Thời gian vận chuyển hàng Thái Lan về TPHCM

Thông thường, thời gian hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ dao động từ 4 – 6 ngày làm việc. Nhưng đây là thời gian dự kiến, không phải là thời gian chính thức. Nếu hàng về chậm trễ do những lý do khách quan như: kẹt biên, thời tiết, xe vận chuyển….mong quý khách thông cảm.

Đơn hàng của bạn về TPHCM trước, sau đó vận chuyển – ship hàng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

+ Quy trình vận chuyển hàng Thái Lan về TPHCM

Hàng hóa của bạn giao về kho của chúng tôi tại Thái Lan (Bangkok) => Nhân viên của chúng tôi tại đây sẽ sắp xếp, phân loại và gom đủ hàng lên xe, có thể đóng gói, đóng thùng nếu có => Hàng đầy xe sẽ vận chuyển về Việt Nam => Về kho tại TPHCM => Khách được cung cấp 1 mã số hàng hóa => Khi đến kho lấy hàng, chỉ cần đọc mã số là nhân viên sẽ giao đúng hàng cho bạn.

Quy trình vận chuyển hàng hóa vô cùng chuyên nghiệp, nhanh chóng và đơn giản nhất. Giúp khách hàng và nhân viên VHE Express tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

VHE Express sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ mọi khách hàng, chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ nỗ lực để đáp ứng. Mọi chi tiết về dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về TPHCM, vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau. Đảm bảo khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam VHE Express

Hotline: 0902.59.69.49

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com