Tư vấn

Bí quyết kinh doanh hàng Thái Lan cho người mới

Bạn đang muốn mở một cửa hàng kinh doanh hàng Thái Lan, nhưng còn đang băn khoăn không biết kinh doanh mặt hàng nào, không biết cách nhập hàng Thái Lan,… Tất cả những điều đó sẽ được bật mí ngay sau đây với những bí quyết kinh doanh hàng Thái Lan mà không phải ai cũng có thể biết được. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Hướng dẫn đi mua đồ điện tử ở Thái Lan cho người mới

Hàng điện tử Thái Lan là một mặt hàng kinh doanh khá lâu đời trên thị trường Việt Nam và thu hút lượng lớn người mua hàng qua từng năm. Trước thực tế tình trạng nguồn hàng điện tử xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, nhiều thương nhân và người tiêu dùng đã chọn cách mua đồ điện tử ở Thái Lan. Bài viết sau đây xin chia sẻ kinh nghiệm đi mua đồ điện tử ở Thái Lan để bạn đọc cùng tham khảo.

Các loại quần ngủ nam Thái Lan được ưa chuộng và cách lấy

Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu ăn mặc của chị em phụ nữ, hiện nay có rất nhiều quý ông cũng đặc biệt ưa chuộng, ráo riết tìm mua mặt hàng quần ngủ nam Thái Lan bởi chất lượng tốt và cảm giác thoải mái mà sản phẩm này mang lại. Nếu bạn là chủ shop đang tìm kiếm nguồn hàng quần ngủ nam Thái Lan thì hãy cùng đọc bài viết sau đây, chúng tôi lần lượt chia sẻ những thông tin cần thiết.

Top mặt hàng tiêu dùng Thái Lan bán chạy và cách nhập

Hàng hóa Thái Lan ngày càng được người Việt tin tưởng sử dụng, nhất là các mặt hàng tiêu dùng. Nhờ đó, nhiều người đã tìm mua các mặt hàng tiêu dùng Thái Lan về kinh doanh. Thế nhưng, nhiều người vẫn thường hay băn khoăn, lo lắng khi không biết bắt đầu từ đâu, tìm kiếm nguồn hàng tiêu dùng Thái Lan chất lượng, giá sỉ như thế nào,…

Top thương hiệu dầu gió thảo dược Thái Lan tốt nhất 2022

Các sản phẩm dầu gió thảo dược Thái Lan hiện được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng. Chính vì vậy, việc nhập dầu gió thảo dược Thái Lan để kinh doanh là một ý kiến không tồi chút nào. Sau đây là những mẹo để nhập dầu gió thảo dược Thái Lan đạt hiệu quả cao nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

Cách nhập sỉ kẹo trái cây Thái Lan về Việt Nam kinh doanh

Thị trường bánh kẹo của Việt Nam chẳng bao giờ thiếu đi cái tên kẹo trái cây Thái Lan. Không chỉ trong dịp tết mà cả những ngày thường, kẹo dẻo trái cây Thái Lan đều được người tiêu dùng ưa chuộng. Do đó, nếu bạn có ý định nhập sỉ kẹo trái cây Thái Lan về bán thì hãy đọc thật kỹ bài viết này nhé.

Mua hộ hàngThái Lan về Việt Nam ở đâu uy tín giá rẻ

Mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam là gì? Dịch vụ mua hàng hộ Thái Lan được triển khai như thế nào? Chị M. ( quận 1, TP.HCM) là một tín đồ chuộng hàng Thái, hễ có người quen đi Thái du lịch là lại nhờ mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên, vì sự phiền hà nên chị không dám nhờ mua nhiều hàng. Nghe đến dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, chị băn khoăn tìm hiểu. Nếu được, chị sẽ nhập số lượng lớn hàng Thái Lan về kinh doanh. Cùng tìm hiểu về dịch vụ mua hộ hàng từ Thái Lan về Việt Nam uy tín trong bài viết này.

Cách nhập giày dép Thái Lan Adda hiệu quả nhất [9/2022]

Giày dép Thái Lan thương hiệu Adda rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt tại hai thị trường lớn nhất nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều người muốn nhập giày dép Thái Lan Adda về để kinh doanh nhưng chưa biết nhập hàng kiểu nào hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ tư vấn cho các bạn điều đó.