Các loại quần lót nữ Thái Lan bạn nên nhập về bán 2024

Rate this post

Bạn đang có ý định nhập quần lót nữ Thái Lan về bán nhưng chưa biết cách nào mua sỉ, buôn bán có lời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để nhập quần lót Thái Lan nữ đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm nhất.

Các loại quần lót nữ Thái Lan bạn nên nhập về bán

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại quần lót nữ, nếu muốn nhập đúng theo xu hướng của thị trường, bạn có thể tham khảo những quần lót nữ Thái Lan đang được các chị em ưa chuộng sau.

Đây cũng là những loại quần lót nổi tiếng tại Thái Lan, được đánh giá cao về chất lượng, giá thành và độ thoải mái của chị em trong khi mang mặc.

+ Quần lót nữ Thái Lan Sister hood

Sister Hood là một trong những thương hiệu đồ lót nổi tiếng của Thái Lan. Loại quần lót này có đặc điểm là được làm bằng chất liệu cotton giúp người mặc có cảm giác thoáng mát, mềm mịn và thoải mái. Chất liệu cotton bảo đảm an toàn cho sức khỏe người dùng.

Quần lót nữ Thái Lan Sister Hood
Quần lót nữ Sister Hood là thương hiệu nổi tiếng bạn nên nhập về bán

+ Quần Lót Su Thun Lạnh Không Đường May

Đây là loại quần đang làm mưa, làm gió trên thị trường Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện nhưng quần lót đúc su Thái Lan không đường may được nhiều người ưa chuộng với những đặc tính như: mềm mại, không đường may (không có đường hằn khi mang mặc), bạn có thể mặc quần bó sát cũng không sợ ảnh hưởng đến thẩm mỹ ở vòng 3.

Hạn chế của quần lót nữ loại này là dễ bị bung chỉ, do đó bạn có thể xem xét khi nhập chúng về bán.

+ Quần lót Thái Lan nữ kiểu ren

Hầu hết các loại quần áo được làm từ chất liệu ren đều mang đến cho người nhìn cảm giác sexy, quyến rũ. Với quần lót nữ Thái Lan dạng ren cũng vậy. Loại quần này được làm từ vải ren, mang đến sự quyến rũ cho người mang, nói cách khác là thu hút người khác phái.

+ Quần Lót Nữ Thun Mềm

Ngoài các thương hiệu nổi tiếng, bạn có thể nhập loại quần lót nữ Thái Lan dạng thun mềm. Loại này mặc mát nhưng kiểu dáng bình thường, thích hợp với những người lớn tuổi. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là những phụ nữ tuổi 30 thì bạn có thể nhập về bán.

Hai cách nhập quần lót nữ Thái Lan về bán có lời

Nếu có ý định nhập quần lót nữ Thái về bán, bạn có thể tham khảo 2 cách nhập hàng sau. Cả hai cách nhập hàng đều đơn giản, thuận tiện và sinh lời nhiều. Tuy nhiên, mỗi cách nhập hàng sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, bạn có thể tham khảo những đặc điểm chúng tôi nêu sau để chọn hình thức thích hợp nhất.

+ Sang Thái Lan đánh hàng

Quần lót nữ được bán tại các chợ nổi tiếng ở Thái, hoặc tại trung tâm thương mại, siêu thị… Nếu bạn nhập quần lót Thái Lan hàng hiệu, hàng cao cấp thì nên ghé mua tại các trung tâm thương mại hay siêu thị nổi tiếng.

Quần áo Thái Lan
Sang Thái Lan đánh hàng để dễ dàng chọn mẫu, kiểu dáng quần lót về bán

Còn trường hợp bạn muốn nhập quần lót nữ Thái Lan dạng bình dân, bình thường, mẫu mã đơn giản thì ghé mua tại các chợ nổi tiếng ở bên Thái Lan.

Về việc di chuyển sang Thái Lan, bạn chỉ cần đặt vé máy bay khứ hồi. Sang đến Thái Lan, mua hàng rồi vận chuyển về Việt Nam. Hình thức vận chuyển có thể bằng máy bay (nhưng bị giới hạn bởi số ký, tối đa là 45 ký), hoặc tốt hơn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của đơn vị VHE Express.

+ Sử dụng dịch vụ mua hộ của VHE Express

Dịch vụ mua hộ quần lót nữ là cách đơn giản và tiết kiệm chi phí kinh doanh nhất. Lý do là bạn không cần di chuyển sang Thái Lan cũng có thể mua được đơn hàng giá gốc, chính hãng.

Nhân viên VHE Express sẽ gợi ý bạn một số nguồn hàng quần lót nữ Thái Lan (chủ yếu là hàng thương hiệu). Sau đó, bạn sẽ nhập hàng theo đơn (số lượng, mẫu mã, kích thước theo yêu cầu). Trước khi nhập hàng bạn cần đặt cọc tiền hàng (khoảng 80% giá trị đơn hàng), sau đó chúng tôi mới mua hàng theo đơn.

Ưu điểm của hình thức mua hộ là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian mua hàng, di chuyển sang Thái Lan. Đồng thời tiết kiệm chi phí mua hàng (mua hàng giá gốc, chính hãng).

Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
VHE Express – đơn vị mua hộ hàng Thái Lan miễn phí, an toàn

Xét về hình thức nhập quần lót nữ Thái Lan về bán trên thị trường Việt Nam có lời nhất, bạn nên dùng dịch vụ mua hộ tại đơn vị VHE Express. Chúng tôi cam kết:

– Mua hàng giá gốc tại Thái Lan, chính hãng tại Thái.

– Miễn phí dịch vụ mua hộ (áp dụng cho tất cả các đơn hàng)

– Phí thanh toán + vận chuyển hàng về Việt Nam hợp lý, thấp hơn so với thị trường.

– Cam kết hàng hóa về đúng kiện, an toàn, không hư hỏng và đúng chất lượng.

– Hoàn 100% giá trị tiền hàng nếu xảy ra tình trạng mất mát, thiếu sót đơn hàng.

Trên đây là 2 cách nhập quần lót Thái Lan nữ phù hợp đối với các chủ shop, kinh doanh buôn bán quần lót. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ của VHE Express, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Hotline: 0902.59.69.49 / 090 41 40 49 (call,sms,viber,zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com